• Xâm phạm nhãn hiệu Petrolimex: S.O.S

  09/11/2015 10:38' SA(Báo Công Thương)
  Vụ việc nhân viên cửa hàng xăng dầu (CHXD) bị “bạt tai” do đổ 56 lít xăng cho bình xăng 50 lít đang gây chú ý cộng đồng mạng mấy ngày qua. Độ “nóng” câu chuyện không dừng ở đúng - sai về lượng xăng dầu mà là thực trạng Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) bị xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu được bảo hộ, ở mức độ nghiêm trọng.
 • Ở đâu - Petrolimex cũng là một !

  21/05/2015 01:27' CH(SCTV)
  Nhà văn, nhà văn hóa học người Pháp Edouard Herriot có một câu nói nổi tiếng: “Cái gì còn lại khi tất cả những cái khác bị quên đi - cái đó là văn hoá”. Nói đơn giản hơn, văn hóa là những hoạt động được lặp đi lặp lại nhiều lần và được đa số cộng đồng xung quanh chấp nhận.
 • Lãi của Petrolimex không đến từ kinh doanh xăng dầu nội địa!

  03/12/2012 08:59' SA(Báo Công Thương.)
  Sau khi báo cáo tài chính của Petrolimex được công bố đã có nhiều thông tin trái chiều về lỗ, lãi của Petrolimex. Ngày (26/11/2012) Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã gửi Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin-Truyền thông giải thích rõ về kết quả kinh doanh của mình.
 • Kỳ 2: Địa chỉ "đỏ" trong kinh doanh xăng dầu.

  26/11/2012 04:13' CH(Báo Công Thương.)
  Hiện nay, cửa hàng xăng dầu của Petrolimex tại huyện Sốp Cộp được biết đến như một “địa chỉ đỏ” trong kinh doanh. Những chuyến hàng đều đặn cùng sự nhiệt tình, chu đáo và chân thành của cán bộ, nhân viên đã dành được tình cảm yêu mến của bà con dân tộc...
 • Gian nan xăng dầu ngược núi.

  21/11/2012 02:51' CH(Báo Công Thương.)
  Cung đường lên Sốp Cộp (Sơn La), nơi thượng nguồn sông Mã dù đã được nâng
  cấp nhưng vẫn còn muôn vàn gian khó. Vậy mà, đều đặn mỗi tháng, hàng
  chục chuyến xe téc cồng kềnh vẫn chở xăng dầu vẫn miệt mài băng đèo, lội
  suối, ngược núi đến với vùng cao, góp phần thúc đẩy kinh tế, thay đổi
  diện mạo một huyện nghèo…
 • Phải nhìn vào bản chất hình thành giá xăng dầu.

  21/11/2012 10:09' SA(Báo Công Thương.)
  Quản lý, điều hành, giá xăng dầu… là những vấn đề “nóng” tại Quốc hội. Theo ông Nguyễn Đức Kiên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế - Ngân sách của Quốc hội, đa số cách nhìn nhận về giá hay kinh doanh xăng dầu vẫn chưa đầy đủ và chính xác.
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn