Ứng dụng mềm quản lý văn bản eOffice

 08:03 SA @ Thứ Tư - 24 Tháng Mười, 2018

Sáng ngày 15.6.2018 Công ty Xăng dầu Hà Bắc (Petrolimex Hà Bắc) phối hợp với Công ty Tin học Vũ Thảo tổ chức tập huấn nghiệp vụ văn phòng điện tử - eOffice cho CBCNV Văn phòng và khối các Cửa hàng trong toàn Công ty.

Dự lớp tập huấn có các đồng chí trong Ban giám đốc Công ty, các đồng chí là Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ Công ty, trưởng Kho 61, trưởng CHXD và các CBCNV khối Văn phòng Công ty.

E-office là sản phẩm phối hợp giữa Petrolimex và Công ty TNHH Tin học Vũ Thảo. Hệ thống được xây dựng trên nền tảng web, điện tử hóa quy trình quản lý văn bản liên thông từ Công ty Mẹ - Tập đoàn đến các đơn vị thành viên; đáp ứng yêu cầu đồng bộ hóa, tra cứu và xử lý văn bản mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị đầu cuối truy cập Internet.

Việc triển khai thành công hệ thống E-office sẽ góp phần giảm thời gian xử lý công việc của các cấp, giảm thời gian luân chuyển văn bản giữa các đơn vị và giảm tối đa chi phí sao chụp, chuyển phát tài liệu giấy, rút ngắn thời gian thống kê, tìm kiếm văn bản, góp phần quan trọng nâng cao hiệu quả điều hành sản xuất – kinh doanh.
Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Ông Vũ Quang Trung - Phó giám đốc Công ty phát biểu tại buổi tập huấn

Đại diện công ty Vũ Thảo hướng dẫn sử dụng phần mềm

Các học viên tham gia buổi tập huấn

Nguồn:  Bế Việt Linh  -  CV. Phòng QLKT
Petrolimex Hà Bắc