UBND tỉnh Bắc Giang vinh danh đóng góp của Petrolimex Hà Bắc trong phòng, chống Covid-19

 02:41 CH @ Thứ Tư - 16 Tháng Sáu, 2021

Sáng ngày 16.6.2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã tổ chức trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng các tập thể và cá nhân tiêu biểu đã có nhiều đóng góp tích cực, ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Đ/c Vũ Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Nội vụ trao tặng bằng khen cho Petrolimex Hà Bắc

Đồng chí Trần Công Thắng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã đánh giá cao và trân trọng cảm ơn các tập thể, cá nhân đã dành nhiều sự ủng hộ, sự quan tâm kịp thời đối với công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh nhà, góp phần không nhỏ vào những kết quả đạt được trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh.

Đồng chí cho biết, sau hơn một tháng, với nỗ lực và quyết tâm cao, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh đến nay đã được kiểm soát tốt, các hoạt động kinh tế, xã hội cũng đang từng bước được khởi động trở lại. Trong thời gian tới, toàn tỉnh tiếp tục quyết tâm tập trung toàn lực, triển khai đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch, phấn đấu từ ngày 21/6 cơ bản không còn phát sinh ca F0; đến ngày 01/7, toàn bộ các hoạt động KT-XH trong tỉnh được trở lại trạng thái bình thường mới.

Từ đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4 đến nay, Petrolimex Hà Bắc đã ủng hộ số tiền 4,43 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch và đóng góp vào Quỹ vắc xin phòng COVID-19 tại 2 tỉnh Bắc Giang và Lạng Sơn (trong đó riêng tại tỉnh Bắc Giang là 3,85 tỷ đồng). Đây là những hoạt động thiết thực thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm của Công ty đối với cộng đồng - xã hội; góp phần thiết thực cùng chính quyền, người dân địa phương triển khai "mục tiêu kép" để đưa cuộc sống sinh hoạt, hoạt động sản xuất kinh doanh của người dân, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trở lại bình thường.

Nguồn:  Bế Việt Linh  -  CV phòng QLKT
Petrolimex Hà Bắc