Chăm lo sức khỏe cho người lao động tại Công ty xăng dầu Hà Bắc

Nguyễn Thị TrangCV phòng TCHC - Petrolimex Hà Bắc
07:29' SA - Thứ ba, 03/09/2019

Theo kế hoạch đã được Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phê duyệt, ngày 29 và 30/8/2019 Phòng TCHC - Công ty Xăng dầu Hà Bắc đã phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Medlatec Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2019 cho gần 200 cán bộ công nhân viên Công ty tại Khu vực Bắc Giang.

Tại các buổi khám, người lao động được khám tổng quát: lấy mẫu máu, mẫu nước tiểu để xét nghiệm, siêu âm ổ bụng, chụp Xquang và các danh mục khám lâm sàng, cận lâm sàng khác để sàng lọc một số bệnh ung thư, bệnh nghề nghiệp, phát hiện các bệnh lý về máu, thận tiết niệu, gan mật, đái tháo đường, tim mạch, các bệnh lý về xương khớp….Đây là công tác hàng năm mà Công ty xăng dầu Hà Bắc đã tổ chức để chăm lo sức khỏe cho người lao động.

Với việc tổ chức khám sức khỏe toàn diện định kỳ của Công ty cho NLĐ đã giúp người lao động phát hiện sớm các triệu chứng bệnh lý để có hướng điều trị kịp thời từ đó giúp cho người lao động khỏe mạnh, cuộc sống năng động hơn. Đồng thời mang đến cho NLĐ trong Công ty sự chăm sóc tốt hơn về sức khỏe tinh thần, tạo sự gắn kết lâu dài, cùng xây dựng Petrolimex Hà Bắc ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh CBCNV Petrolimex Hà Bắc trong buổi khám sức khỏe:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn