Petrolimex Hà Bắc - Hội nghị khách hàng năm 2019

Trần Thị HồngPhó TP Kinh doanh - Petrolimex Hà Bắc
05:25' CH - Thứ hai, 18/03/2019

Sáng ngày 15/03/2019, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Đại Hoàng Sơn - Thành phố Bắc Giang – Tỉnh Bắc Giang, Công ty xăng dầu Hà Bắc (Petrolimex Hà Bắc) đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng truyền thống năm 2019.

Tới tham dự buổi lễ có trên 70 Quý khách hàng truyền thống mua xăng dầu và các hàng hóa dịch vụ tại hệ thống các Cửa hàng bán lẻ của Công ty xăng dầu Hà Bắc.

Tới tham dự buổi Lễ, có đại diện của các đơn vị chuyên ngành bán các sản phẩm hàng hóa dịch vụ Petrolimex: Tổng Công ty Gas Petrolimex; Tổng Công ty hóa dầu Petrolimex; Ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex – Chi nhánh Bắc Ninh.

Về phía Công ty xăng dầu Hà Bắc (Petrolimex Hà Bắc) có đ/c Phan Bá Tài – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, các đ/c trong Ban Giám đốc Công ty, các đ/c Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Kho xăng dầu Bắc Giang cùng các đ/c trưởng CHXD trực thuộc Công ty.

Tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Phi – Phó Giám đốc Công ty xăng dầu Hà Bắc đã “Báo cáo kết quả kinh doanh năm 2018 và triển khai cơ chế chính sách kinh doanh năm 2019”.

Báo cáo đã nêu những kết quả đạt được của Petrolimex Hà Bắc,trong công tác kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu; ghi nhận, tri ân sự đóng góp của khách hàng dịch vụ truyền thống tại hệ thống cửa hàng bán lẻ xăng dầu như Cty CP sản xuất và thương mại Nam Huệ Long, Cty TNHH vận tải Khương Linh, Cty TNHH MTV thương mại & vận tải Hằng Long, Cty TNHH xây dựng Tân Thịnh, … với sản lượng tiêu thụ từ 38 đến 56M3/tháng.

Báo cáo cũng đã đưa ra các cơ chế, chính sách bán hàng đối với các khách hàng ký hợp đồng dịch vụ mua xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu trong năm 2019, và cam kết của Công ty trong việc đáp ứng các điều kiện tốt nhất cho các khách hàng.

Hội nghị đã được nghe các ý kiến tham luận cũng như những tâm tư, nguyện vọng, những phản ánh chân thực từ phía khách hàng…

Giám đốc Công ty TNHH vận tải Ngân Thắng phát biểu ý kiến.

Giám đốc Công ty TNHH MTV Ngọc Lương phát biểu ý kiến

Đ/c Phan Bá Tài - Chủ tịch kiêm GĐ Petrolimex Hà Bắc

gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng

Thay mặt lãnh đạo và toàn thể Người lao động Công ty, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hà Bắc – Phan Bá Tài gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Petrolimex Hà Bắc trong phân phối và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Petrolimex. Tại Hội nghị, khách hàng được thông tin và hiểu rõ hơn về quy mô, hệ thống phân phối và các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của Công ty đang kinh doanh, hiểu sâu sắc hơn về tinh thần hợp tác, chất lượng phục vụ của người lao động trong hệ thống Petrolimex; đây cũng là dịp để Petrolimex Hà Bắc tiếp thu các ý kiến đóng góp của khách hàng để cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, hàng hóa để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Nhằm tri ân khách hàng, Petrolimex Hà Bắc đã khen thưởng những khách hàng có sản lượng tiêu thụ lớn và đã nhiều năm gắn bó, hợp tác với Công ty:

Giải Nhất: 04 khách

1/ Công ty CP sản xuất và thương mại Nam Huệ Long

2/ Công ty TNHH vận tải Khương Linh

3/ Công ty TNHH MTV thương mại và dịch vụ Hằng Long

4/ Công ty TNHH xây dựng Tân Thịnh

Giải Nhì: 05 khách

Giải Ba: 08 khách

Giải khách hàng truyền thống trên 7 năm: 3 khách hàng

Giải thưởng cho khách hàng dịch vụ ngoài xăng dầu: 03 khách

Công ty đã tổ chức Chương trình bc thăm trúng thưởng: có 15 khách hàng đã được nhận quà qua chương trình bốc thăm trúng thưởng, trong đó: 05 phần quà trị giá 1 chỉ vàng SJC; 10 phần quà trị giá 0.5 chỉ vàng 999.9.

Hội nghị khách hàng năm 2019 của Petrolimex Hà Bắc là hoạt động thường niên thể hiện sự tri ân đối với bạn hàng, khách hàng đã góp phần vào thành công trong hoạt động kinh doanh của Petrolimex Hà Bắc.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đ/c Trần Ngọc Phi - PGĐ công ty báo cáo tại Hội nghị

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn