CHXD số 61 rộn ràng ngày hội tri ân khách hàng

Trần Thị HồngPhó TP Kinh doanh - Petrolimex Hà Bắc
04:19' CH - Thứ tư, 25/09/2019

Nhân dịp Cửa hàng mới cải tạo sửa chữa khang trang, trong các ngày từ 14/09/2019 đến 21/09/2019 Công ty xăng dầu Hà Bắc đã tổ chức “Ngày hội bán hàng” tại PETROLIMEX – CỬA HÀNG 61 (CHXD Bích Động – Thị trấn Bích Động – Huyện Việt Yên) nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm của Petrolimex.

Đây là hoạt động có sự phối hợp chặt chẽ của Phòng Kinh doanh tổng hợp, Phòng Kinh doanh, Đoàn thanh niên Công ty với PETROLIMEX – CỬA HÀNG 61. Trong đợt tri ân khách hàng lần này, Công ty xăng dầu Hà Bắc đã triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn: các khách mua xăng dầu đều được tặng chai nước lọc hoặc lon nước tăng lực, các khách mua các sản phẩm dầu nhờn, gas… được tặng phiếu mua xăng dầu và được thay dầu miễn phí. Các cán bộ và công nhân tham gia “Ngày hội bán hàng” đã làm tốt công tác quảng bá thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm có chất lượng cao của Petrolimex và tư vấn nhiệt tình tới người tiêu dùng tại địa phương... Các đoàn viên thanh niên và nhân viên cửa hàng hân hoan, phấn khởi và tự hào trước sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm của Petrolimex.

Kết quả của 08 ngày triển khai chương trình khuyến mại: xăng dầu tăng 18%; dầu nhờn và hàng hóa khác tăng 50% so với sản lượng bán bình quân.

Chuỗi “Ngày hội bán hàng” tại PETROLIMEX – CỬA HÀNG 61 đã kết thúc tốt đẹp, qua đây đã lan tỏa sâu rộng đến người tiêu dùng trên địa bàn trong Tỉnh về thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo của người lao động và đã mang tới cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao của Petrolimex.

Một số hình ảnh của “Ngày hội bán hàng” tại PETROLIMEX – CỬA HÀNG 61 thuộc Công ty xăng dầu Hà Bắc:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn