Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”

Bế Việt LinhCV phòng QLKT - Petrolimex Hà Bắc
09:07' SA - Thứ tư, 24/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019) Sáng ngày 23.7.2019, Đoàn cán bộ Công ty Xăng dầu Hà Bắc (Petrolimex Hà Bắc) do đồng chí Nguyễn Văn Khôi - Phó giám đốc, Chủ tịch Hội CCB Công ty dẫn đầu, cùng một số đồng chí thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty đã đến thăm hỏi, trao quà cho các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Lạng Giang (Địa chỉ tại Xã Thái Đào, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang).

Đây là hoạt động thường niên của Petrolimex Hà Bắc nhằm thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, đồng thời qua hoạt động tri ân này Lãnh đạo Petrolimex Hà Bắc giáo dục ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ CNV, đoàn viên, thanh niên Petrolimex Hà Bắc đối với các thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Đ/c Nguyễn Văn Khôi – Phó giám đốc, chủ tịch hội CCB Công ty Xăng dầu Hà Bắc

trao quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Lạng Giang

Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Nguyễn Văn Khôi - Phó giám đốc Công ty, thay mặt Petrolimex Hà Bắc đã trao tặng Trung tâm điều dưỡng thương binh Lạng Giang số tiền 10 triệu đồng và phát biểu thể hiện lòng tri ân sâu sắc tới các thương bệnh binh đã hy sinh một phần xương máu của mình và có đóng góp to lớn vì độc lập tự do của đất nước. Đoàn đã trực tiếp thăm hỏi, động viên gia đình một số đồng chí Thương binh nặng hiện đang điều trị tại Trung tâm.

Cán bộ công ty Xăng dầu Hà Bắc thăm hỏi và động viên các thương bệnh binh

Hiện nay, Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang đang nuôi dưỡng 48 thương, bệnh binh nặng, mất sức từ 81% trở lên của 21 tỉnh, thành phố phía Bắc. Đa phần các thương, bệnh binh ở đây có tuổi đời cao, các vết thương cũ thường xuyên tái phát khiến các bác đau đớn. Trong những năm qua, công tác chăm sóc, nuôi dưỡng thương, bệnh binh tại Trung tâm đã được sự quan tâm, ủng hộ của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành cùng cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong và ngoài tỉnh.

Hoạt động tri ân cũng chính là bài học trực quan về lòng biết ơn, ý thức trách nhiệm đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng mà các thế hệ lãnh đạo, cán bộ Petrolimex gìn giữ, truyền lại cho thế hệ thanh niên kế tục và phát huy ngày càng hiệu quả.

Một số hình ảnh về hoạt động tri ân của Petrolimex Hà Bắc:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn