Petrolimex Hà Bắc nhận Bằng khen vì sự phát triển của Hiệp hội DN tỉnh Bắc Giang

Nguyễn Thị TrangChuyên viên Phòng TCHC - Petrolimex Hà Bắc
09:01' SA - Thứ ba, 26/09/2017

Công ty Xăng dầu Hà Bắc (Petrolimex Hà Bắc) là một trong 11 Doanh nghiệp tiêu biểu nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vì có thành tích trong SX-KD, tích cực tham gia công tác xã hội từ thiện và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh.

HHDN tỉnh Bắc Giang long trọng trao Bằng khen tặng Petrolimex Hà Bắc và các đơn vị khác tại lễ kỷ niệm 10 năm ngày Thành lập tổ chức sáng ngày 24.09.2017. Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh, các Phó chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở ban ngành của Tỉnh và gần 300 đại biểu đại diện cho các Doanh nghiệp là Hội viên.

Phó giám đốc Nguyễn Văn Khôi đại diện Petrolimex Hà Bắc (người thứ 4 bên phải) vinh dự nhận Bằng khen tại sự kiện kỷ niệm 10 năm Thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang.


Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Hải phát biểu

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Hải ghi nhận và biểu dương những thành tích của các Doanh nghiệp/Hiệp hội nói chung và Petrolimex Hà Bắc nói riêng đã luôn nỗ lực phấn đấu trong hoạt động SX-KD luôn là lá cờ đầu trong đóng góp Ngân sách Nhà nước trên địa bàn; Đồng thời, quan tâm, chăm lo đời sống người lao động ngày một tốt hơn và có trách nhiệm với cộng đồng trong công tác an sinh xã hội & chung tay xây dựng chương trình nông thôn mới và chia sẻ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tiếp đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị thời gian tới, Hiệp hội DN Tỉnh tiếp tục làm tốt hơn nữa vai trò là cấu nối cùng Doanh nghiệp và đề xuất, tham mưu cơ chế chính sách nhằm tạo điều kiện tốt cho Doanh nghiệpĐại diện lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh phát biểu

Được thành lập từ năm 2007 với 80 Doanh nghiệp tham gia, đến nay, Hiệp hội DN tỉnh Bắc Giang phát triển với gần 300 hội viên.

Trong 10 năm qua, Hiệp hội DN tỉnh đã thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm trong việc cùng DN tháo gỡ khó khăn và kịp thời trong phản ánh kiến nghị đến những vấn đề liên quan đến hoạt động phát triển của Doanh nghiệp.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn