Công đoàn Petrolimex đại hội Lần thứ XVII

Trần Thị HồngPhó TP Kinh doanh - Petrolimex Hà Bắc
07:43' SA - Thứ ba, 16/10/2018

Sáng 12/10/2018, Công đoàn Công ty xăng dầu Hà Bắc tổ chức Đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đ/c: Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Giang; đ/c Nguyễn Xuân Tương – Phó Chủ tịch Công đoàn xăng dầu Việt Nam; đ/c Phan Bá Tài – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty xăng dầu Hà Bắc cùng các đ/c trong Ban Giám đốc Công ty, CNXD Lạng Sơn và các đại biểu về dự Đại hội.

Đ/c Nguyễn Văn Chiến – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày “Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2013-2018”. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được của hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua như sau: Công đoàn đã động viên người lao động tích cực tham gia sản suất kinh doanh, công đoàn tích cực tham gia vào công tác quản lý của doanh nghiệp từ đó góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ SXKD và xây dựng đơn vị vững mạnh. Công đoàn Công ty luôn chăm lo xây dựng tổ chức và nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ công đoàn, chăm lo đến quyền lợi và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Trong nhiệm kỳ vừa qua Công đoàn Công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được đảng ủy Công ty và công đoàn cấp trên giao, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ của doanh nghiệp

Để thực hiện tốt vai trò và nhiêm vụ của tổ chức công đoàn trong nhiệm kỳ tiếp theo, báo cáo tổng kết do đ/c Nguyễn Văn Chiến trình bày đã nêu bật những nhiệm vụ trọng tâm chủ yếu như sau: Tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục để CNVC-LĐ nắm bắt kịp thời Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nội quy của đơn vị. Phối hợp với chính quyền và các đoàn thể khác để tổ chức các phong trào thi đua với nội dung, hình thức sinh động, hấp dẫn, có sức lôi cuốn để người lao động tích cực hưởng ứng tham gia. Tiếp tục triển khai phong trào xây dựng người lao động “Trách nhiệm – Tri thức – Văn minh”.Vận động CNVC-LĐ phát huy tinh thần trách nhiệm và khả năng của bản thân, tích cực đề xuất, tham gia ý kiến về các giải pháp quản lý đơn vị; thúc đẩy các hoạt động sáng kiến, cải tiến kỹ thuật…

Tại Đại hội, đ/c Trần Ngọc Phi - Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2013-2018 đã trình bày “Báo cáo kiểm điểm hoạt động của BCH Công đoàn Công ty xăng dầu Hà Bắc khóa XVII nhiệm kỳ 2013-2018”.

Các đại biểu tham dự đại hội đã tập trung thảo luận sôi nổi, trao đổi về những khó khăn tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua, cùng nhau đề ra phương hướng giải pháp nhiệm kỳ tiếp theo.

Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phan Bá Tài- Bí thư đảng ủy, chủ tịch kiêm giám đốc Công ty và ý kiến chỉ đạo của đ/c Nguyễn Xuân Tương – Phó Chủ tịch Công đoàn xăng dầu Việt Nam.

Đ/c Phan Bá Tài – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn Công ty xăng dầu Hà Bắc khóa XVII nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 11 đồng chí, có 07 đ/c được tái cử và 04 đ/c lần đầu được bầu vào BCH.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đ/c Nguyễn Xuân Tương – Phó Chủ tịch Công đoàn xăng dầu Việt Nam

Đ/c Trần Ngọc Phi – PGĐ công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty xăng dầu Hà Bắc

Đ/c Nguyễn Văn Chiến –Phó chủ tịch Công đoàn Công ty xăng dầu Hà Bắc

Đ/c La Văn Hòa – PGĐ chi nhánh, chủ tịch công đoàn Chi nhánh Lạng Sơn

Các đồng chí tham gia tham luận tại Đại hội

Các đồng chí tham gia tham luận tại Đại hội

Các đồng chí tham gia tham luận tại Đại hội

Các đồng chí tham gia tham luận tại Đại hội

Đ/c Phan Bá Tài - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty

tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Xuân Tương -Phó Chủ tịch Công đoàn xăng dầu Việt Nam

tặng hoa chúc mừng Đại hội

Bà Nguyễn Thị Thu Hương Phó CT Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Giang

tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn